Cưới Chồng Một Thời Gian Rồi Tôi Vẫn Còn Trinh

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi lieuctv, 24/9/16.

 1. lieuctv

  lieuctv Member

  Giờ đang nợ nên anh chưa muốn có con, lần đầu tiên của 2 đứa anh cũng không muốn dùng bao cao su. Vì thế tôi mang tiếng có chồng mà vẫn còn trinh.

  Tôi và anh yêu nhau trong sự phản đối của gia đình tôi nhưng hai đứa luôn đấu tranh cho tình yêu. Sau 7 năm yêu nhau chúng tôi làm đám cưới, gia đình anh nghèo nên lúc cưới tôi chỉ yêu cầu một đám cưới nhỏ, gia đình tôi vì phản đối nên đám cưới chỉ vỏn vẹn vài người họ hàng, không mời khách cũng không yêu cầu nhà trai phải đi tiền chợ hay sính lễ. Trước khi cưới tôi có nói với anh là làm đám cưới nhỏ thôi vì sợ sau đó mang nợ. Anh bảo tôi yên tâm, sẽ không có nợ đâu.

  [​IMG]

  Cưới được vài hôm gia đình anh bị người ta đến đòi nợ, anh bảo tôi mang nữ trang gia đình cho tôi ra bán trả nợ, tôi không đồng ý. Anh không nói gì, chỉ nói nếu tôi không đồng ý bán nữ trang trả nợ thì anh sẽ từ từ đi làm để trả (đó là khoản nợ theo tôi biết vay tiền sửa nhà). Sau khi cưới tôi theo anh lên thành phố và 2 vợ chồng cùng đi làm, lương của chúng tôi cộng lại khoảng 22 triệu mỗi tháng. Anh nói tôi lo ăn uống, tiền nhà, còn tiền lương của anh để dành trả nợ. Anh nói nếu tôi đồng ý trả nợ cùng thì đến tết sẽ hết nợ. Tôi đã đồng ý và hàng tháng tiền lương đều đưa cho anh trả nợ. Anh còn bảo giờ đang nợ nên chưa muốn có con, nói lần đầu tiên của 2 đứa anh cũng không muốn sử dụng bao cao su và vì vậy tôi mang tiếng là có chồng nhưng vẫn còn trinh.

  Hàng ngày anh đi làm về rất khuya, khi tôi đi làm anh ngủ chưa dậy, tôi hỏi anh làm gì mà về trễ vậy anh nói ở ngoài hút thuốc sợ về nhà hút thuốc ảnh hưởng sức khỏe tôi. Này nào cũng như ngày nào, chúng tôi ở chung nhà nhưng hàng ngày không nói chuyện tâm sự được với nhau, cuộc sống cứ như vậy đến gần ngày tết. Tôi nói với anh nợ đã sắp trả hết rồi mình sẽ chuẩn bị sinh con, anh nói chưa hết, chỉ mới trả hết nợ sửa nhà dưới quê thôi còn nợ riêng của anh nữa. Tôi hỏi nợ gì thì anh không nói, chỉ nói nếu không trả nữa anh sẽ tự trả. Từ đó anh bận rộn vô cùng, tôi gọi điện cũng không có thời gian nghe máy. Vì vậy tôi có bao nhiều tiền đều đưa anh trả nợ mà không biết nợ gì và sẽ trả thêm bao lâu nữa. Tôi rất bối rối, không biết có nên tiếp tục sống như vậy hay không? Xin cho tôi lời khuyên.

  Nguồn: http://chuyentinhcam.com/
   
 2. Sobitol2016@

  Sobitol2016@ New Member

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
  DEXTROSE MONOHYDRATE

  Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.comGiá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: