Khi tâm trạng bất ổn, hãy xem lại phong thủy!

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi lieuctv, 17/9/16.

 1. lieuctv

  lieuctv Member

  [tu vi]Nếu lúc nào bạn cảm thấy vận thế không thuận, tâm trạng bất ổn, thì có thể tham khảo những bí quyết phong thủy sau để điều chỉnh lại vận thế của mình.

  Thứ nhất: Điều đơn giản nhất khi thấy vận khí không thuận là thay ngay bộ quần áo đang mặc bao gồm cả đồ lót.


  [​IMG]


  Có thể căn cứ vào ngày sinh trong bát tự của mình để tìm ra màu thích hợp với bản mệnh của mình. Ví dụ ai mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, màu tím để nâng vận khí của bản thân.

  Thứ hai: Nếu tâm trạng không thoải mái, cảm thấy u uất tốt nhất nên đi du lịch để thay đổi khí trường của môi trường sống.

  [​IMG]

  Nếu ai mệnh Thủy có thể đi biển nghỉ mát, cũng có thể đi bơi để giúp giải tỏa những năng lượng xấu tích tụ đã lâu trong cơ thể vốn đang làm ảnh hưởng đến vận khí của bạn


  Thứ ba: Nên đi chùa chiền thắp hương bái Phật để thay đổi vận thế bởi khí trường chính thống ở chùa chiền vô cùng vượng.

  Đến chùa thắp hương bái Phật vừa giúp tịnh tâm, lại có thể giúp thay đổi được khí trường của ‘khí’, qua đó có thể thay đổi được ‘vận khí’ của bản thân giúp chuyển vận thế.


  Thứ tư: Nếu cảm thấy vận khí của mình không thuận, tốt nhất nên đi cắt tóc, sau khi cắt giữ lấy đuôi tóc đã cắt bỏ cho vào phong bì đỏ đặt dưới gối của mình.

  Hàng đêm ngủ gối đầu lên tóc của mình sẽ giúp tóc mới cắt của bạn càng mọc nhanh, giúp đuổi vận xui, và vận may cũng dần dần trở lại


  Thứ năm: Thông qua điều chỉnh bố cục phong thủy tổng thể để điều chỉnh vận khí. Phương pháp này bản thân không thể tự làm được mà phải nhờ đến chuyên gia phong thủy.

  Mẹo nhỏ bạn có thể làm được là sử dụng tranh phong thủy để điều chỉnh, dựa vào nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, đưa sự hòa hợp của các nguyên tố ngũ hành vào tranh phong thủy sẽ có tác dụng hóa giải sát khí và trợ vận trong nhà bạn.


  Thứ sáu: Có thể sử dụng một số vận khí chuyển vận trong nhà để nhằm thay đổi khí trường, từ trường tự thân. Vận khí chuyển vận cần phải căn cứ vào bát tự của mỗi người để sử dụng loại phù hợp mới phát huy được tác dụng.

  Lưu ý: Muốn có được vận may không chỉ dựa vào vật phẩm phong thủy, điều chỉnh bố cục phong thủy mà cần phải có thiện tâm, thái độ sống tốt, tích cực. Có như thế đường đời gặp khó, vận thế không thuận thì điều chỉnh phong thủy mới phát huy tác dụng.
   
 2. lamkana81

  lamkana81 New Member

  Lính chữa cháy cứu người kẹt trong thang máy lúc nửa đêm

  Nhận tin báo có người bị kẹt trong thang may 500kg ở khách sạn, các chiến sĩ chữa cháy kịp thời có mặt và giải cứu nạn nhân an toàn.

  Lúc 21 giờ 15 ngày 6-2, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Bình Thạnh nhận được tin báo cứu nạn, cứu hộ do kẹt người trong thang máy tại khách sạn Bảo Vy ở địa chỉ 63N Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

  [​IMG]

  Ngay lập tức, đơn vị đã cho xuất đội hình 1 xe nước cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến ngay hiện trường để xử lý tình huống.

  Qua công tác trinh sát nắm tình hình, lực lượng chức năng nhận thấy có 01 người kẹt trong thang máy và có khả năng ngất xỉu. Lúc này, chỉ huy chữa cháy đã cho triển khai đội hình máy tách thủy lực để nhanh chóng giải cứu nạn nhân.

  Sau 4 phút, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Bình Thạnh đã đưa được người bị nạn ra ngoài an toàn.

  Nguồn: Congan.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: