Máy bơm trục vít Mono

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 13/1/18.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 New Member

  Máy bơm trục vít Mono  Ngoài máy bơm trục vít Nova Rotor thì các loại bơm định lượng cũng là một trong những dòng máy bơm trục vít được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng và ưu điểm nổi trội.

  Đặc biệt dòng máy bơm trục vít Mono còn điển hình với giá cả phải chăng và có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực nhờ có nhiều model và mức công suất cho người sử dụng lựa chọn.

  Chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm trục vít Mono trong bài viết này nhé!  Máy bơm trục vít Mono

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm trục vít có thể lựa chọn máy bơm trục vít Mono để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao và có nhiều mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn.

  Mono là hãng sản xuất các loại bơm trục vít (bơm khoang tịnh tiến, bơm trục vít hướng trục) hàng đầu thế giới với lịch sử thành lập từ năm 1935 tại nước Anh. Mono hiện nay là một thành viên của tập đoàn NOV (Mỹ), tập đoàn đang sử hữu thương trục vít Moyno. Mono NOV có nhà máy tại nhiều nước trên thế giới bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Trung Quốc...

  Chi tiết tại: http://bomhoachat.com/tin-tuc/phan-loai-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/milton-roy.html

  Về cấu tạo máy bơm trục vít Mono có cấu tạo tương tự như các dòng bơm trục vít thông thường với hai bộ phận chính với hai chức năng khác nhau.

  Về nguyên lý hoạt động, máy bơm trục vít Mono có nguyên lý hoạt động tương tự như các dòng máy bơm thông thường với hai quy trình khác biệt nhau, có thể thay đổi lưu lượng bơm trục vít Mono bằng cách tăng số lượng đầu bơm.

  Các ứng dụng cơ bản của bơm kiểu trục vít Mono như bơm bùn, bơm các chất có độ nhớt cao, các chất có tính ăn mòn cao, các chất dễ bị đứt vỡ... Theo đó, các dịch bơm của bơm Mono có thể kể đến: các loại bùn sơ cấp và thứ cấp trong xử lý nước thải, bùn vôi, dầu mỡ, dầu thải, nước sốt, nước cô đặc, tinh bột, thạch cao, silicat, nước hoa quả, các loại hóa chất và phụ gia, bột giấy... Ngoài bơm trục vít, Mono còn sản xuất thiết bị chuyện dụng khác cho ngành xử lý nước thải: các loại máy nghiền bùn, máy nghiền rắc sàng chắn rác.

  Có rất nhiều model máy bơm trục vít Mono cho khách hàng lựa chọn, mỗi model có giá cả khác nhau và có những ứng dụng khác nhau.

  Dòng bơm EZstrip™ ra đời năm 2009 là một cuộc cách mạng sản phẩm của Mono với đặc điểm là bơm có thể được “bảo dưỡng tại chỗ” (Maintenance in place). Một bơm EZstrip™ có thể được tháo lắp, bảo dưỡng nhanh trong vòng 30 phút, thay vì thời gian kéo dài hàng ngày của các loại bơm khác.

  Mọ chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: