Mức điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 có cao không?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham, 13/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Cao đẳng Y cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ năm học 2018 qua thông tin bên dưới.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm được xem là chuyên ngành đóng vai trò quan trọng đối với ngành Y tế. Trong khi đó, người dân ngày càng chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe, thế nhưng nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy mà lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2018 lấy mức điểm chuẩn có cao không?

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y https://goo.gl/WJEd4w chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên cả nước với tiêu chuẩn tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu học như trên có thể đăng ký học Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y khoa.

  [​IMG]
  Với tiêu chuẩn dễ dàng như vậy là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức Xét nghiệm Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2018 mà không cần chú ý tới mức điểm chuẩn thay đổi như thế nào?

  Học Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.
  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Ngoài đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn đào tạo thêm Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược sĩ Văn bằng 2 http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nguyện vọng học thì các bạn hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Nguồn: Nhà thuốc GPP
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: