Người bệnh trĩ hỗn hợp thường có triệu chứng gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đinh' bắt đầu bởi Anginee, 17/2/17.

 1. Anginee

  Anginee Member

  Những người bị trĩ hỗn hợp có thể có những biểu hiện gì?

  nếu bạn có những biểu hiện như đi đại tiện ra máu, có dị vật lòi vùng hậu môn , vùng hậu môn đau nhức, có thể kèm theo trường hợp táo bón đó chính là những biểu hiện của bệnh trĩ hỗn hợp. Các bệnh về trực tràng có thể có những triệu chứng tương đồng nhau, vì vậy cần http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/benh-duong-tiet-nieu-o-nu-co-nguy-hiem-khong.html đến khám trực tiếp để được tư vấn rõ ràng.

  [​IMG]

  Người mặc bệnh trĩ hỗn hợp thường có triệu chứng như thế nào?

  Đại tiện ra máu: khi đại tiện thấy có lẫn vài giọt máu màu hồng tươi, trên giấy lau có máu, có thể phát sinh trước và sau lúc đại tiện, hoặc đơn thuần ra máu, hoặc máu lẫn trong phân.

  Dịch nhầy tràn ra ngoài: niêm mạc trực tràng bị trĩ kích thích trong thời gian dài có thể tiết ra nhiều dịch .Cơ vòng tại vùng hậu môn lỏng dịch có khả năng dễ dàng tiết ra ngoài bất cứ khi nào , dẫn đến cho phần da ở hậu môn phong kham da khoa nguyen trai có khả năng xuyên bị kích thích cũng như dẫn tới ngứa.

  [​IMG]

  Dị vật ở hậu môn lòi ra ngoài: đây là triệu chứng chủ yếu của trĩ nội ở thời đoạn giữa và cuối , nguyên do chủ yếu là do khối trĩ nội ngày càng to ra , gây niêm mac ,các tầng niêm mạc dưới cũng như tầng hậu môn bị chia cách, khi bệnh nhân đi đại tiện các khối trĩ thường tụt xuống dưới các nếp gấp ,đi qua ống hậu môn ra bên ngoài. lúc bệnh nhân đại tiện Ở tại vùng bụng dồn nhiều áp lực lên hậu môn khiến các búi trĩ lòi ra ngoài , khi ho hoặc lúc dùng sức cũng có thể khiến các dị vật lòi ra ngoài .

  Đau nhức: do hậu môn có rất nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm nên sẽ bị đau nhẹ hoặc đau nặng lúc phòng khám đa khoa nguyễn trãi nên chịu các kích thích, biểu hiện như : đau mạnh, đau nhiều, đau rát …phát sinh trước cũng như sau khi đi đại tiện.

  [​IMG]

  Sa búi trĩ: đây là triệu chứng đau đớn có thể gặp ở trĩ ngoại, trĩ nội khi không bị viêm thì không dẫn tới đau đớn, sa búi trĩ thường xảy ra lúc viêm nhiễm trùng trĩ nội, búi trĩ bị tắc nghẹt hoại tử cũng sẽ dẫn đến sa búi trĩ. Các búi trĩ sa xuống dẫn đến đau đớn vô cùng .

  Táo bón: bệnh nhân lúc ra máu sẽ hạn chế đi đại tiện tạo thói quen xấu dẫn tới táo bón, táo bón cọ sát vào các niêm mạc trĩ gây ra chảy máu, tạo thành một vòng tuần hoàn ác tính.
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: