Sản xuất và cung cấp bàn chải dùng cho khách sạn giá 900đ

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi truonglinh180391, 14/9/17.

 1. Bàn chải đánh răng khách sạn nhà nghỉ hay những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần khách sạn là một trong những chi tiết có thể nói là cực kỳ cần yếu trong bất cứ một khách sạn hay một loại hình đầu tư lưu trú nào khác. Chúng rất cần thiết với cuộc sống của mỗi người khi mỗi sáng tỉnh giấc việc trước nhất cần làm là phải soi gương, đánh răng rửa mặt. Bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn thường không được quan tâm. Nhưng đối với khách lưu trú thì bàn chải khách sạn lại là một đồ dùng vô cùng quan yếu.

  [​IMG]

  Cứ mỗi lần đi du lịch là tôi và các bạn của mình phải lên một list những vật dụng cấp thiết cho chuyến đi và bàn chải kem đánh răng là những đồ vật không thể thiếu. Vẫn biết là bàn chải kem đánh răng khách sạn thì ở đâu cũng có. Tuy nhiên, chúng tôi rất sợ khi sử dụng những loại bàn chải kem đánh răng khách sạn kém chất lượng nên quyết định mang thêm bàn chải kem đánh răng riêng từ nhà để đỡ phải lo lắng. thành ra, nếu khách sạn có những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần tốt và chất lượng thì hẳn là sẽ được khách lưu trú đánh giá rất cao.


  hiểu những tâm lý của khách lưu trú cũng như thấu hiểu với chủ khách sạn. Chúng tôi sản xuất ra những mẫu chi tiết bàn chải dùng 1 lần khách sạn chất lượng với giá thành hạp với ngân sách đầu tư của mỗi khách sạn.

  [​IMG]

  mỗi mẫu sản phẩm sẽ mang trong bản thân những điểm thu hút riêng, từ sơ khai cho đến những hoa văn tiểu tiết, từ những chiếc bàn chải trắng trong cho đến những chiếc bàn chải có màu mè được phối theo đề nghị của khách hàng. Đến với Thiết bị khách sạn Star bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa cho mình những chiếc bàn chải khách sạn chấp thuận theo cầu kỳ, mẫu mã hay trọng lượng và giá thành.


  Những chiếc bàn chải khách sạn nhà nghỉ giá rẻ do Thiết bị khách sạn Star sản xuất đều được làm rất tường tận và họa tiết với các máy móc công nghiệp hiện đại nhiều nhất thế giới hiện thời. Công nghệ chụp lông tiền tiến cùng với những sợi lông bàn chải đầu nhọn sẽ giúp chiếc bàn chải khách sạn tốt không kém gì những chiếc bàn chải đánh răng dùng tại gia đình.

  [​IMG]

  Những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ nhưng khôn cùng chất lượng này sẽ giúp các chủ khách sạn lấy được sự tin tưởng và sự ưng từ phía khách lưu trú. Nhưng hầu hết những quản lý khách sạn lại không chú ý tới những vật dụng 1 lần khách sạn này. Khiến cho khách hàng đến rồi lại đi và rất hiếm khi quay lại, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài của khách sạn.

  [​IMG]

  Là một nhà đầu tư thông thái thì không nên chỉ chú ý đến những đường nét trang hoàng trong khách sạn đẹp mắt mà các bạn còn cần phải để ý đến những chi tiết nhỏ để nâng tầm chất lượng dịch vụ ở khách sạn tốt hơn. thỉnh thoảng chỉ bỏ thêm 1 chút hoài cho những chi tiết 1 lần như chiếc bàn chải đánh răng chất lượng thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những phản hồi hăng hái từ phía khách lưu trú.


  Độ uy tín, nổi tiếng cũng như tình hình phát triển kinh doanh của khách sạn cũng sẽ tốt hơn khi chúng ta xây dựng được một khách sạn có những phục vụ chất lượng khiến khách nghỉ chấp thuận. Trong kinh doanh có câu: "Việc bạn kiếm được thêm bao nhiêu khách hàng mỗi ngày không quan trọng, mà quan trọng là bạn giữ được bao lăm khách du lịch". cho nên, việc cải thiện chất lượng ngay từ những đồ vật lặt vặt như những chiếc bàn chải đánh răng trong khách sạn là thật sự cần thiết!

  [​IMG]

  Với ưu thế là nhà sinh sản bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn lâu năm. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sản xuất thêm những mẫu bàn chải thích hợp với xu hướng và thuận lợi khi sử dụng cho khách du lịch của mình. thành ra các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Star Solutions.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN STAR
  Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Fanpage: https://www.facebook.com/changagoikhachsan5sao
  Hotline: 0947611111 - 02436611111
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: