Tăm nguyên sinh TD cao cấp tiện lợi cho người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi Toàn Diện, 17/2/17.

 1. Toàn Diện

  Toàn Diện Member

  Tăm nguyên sinh TD cao cấp của TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên ĐHQGHN) được Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện sản xuất trên dây truyền hiện đại với máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản có những tiện ích hơn tăm tre, tăm giang. Tăm nhựa Toàn Diện là sản phẩm mới loại bỏ nỗi lo chảy máu chân răng, viêm lợi của người Việt.

  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường có 2 loại tăm chính: tăm quế (nhọn hai đầu) và tăm giang (nhỏ, hai đầu bằng). Với cấu trúc hai đầu nhọn hoặc bằng, cứng nên tăm quế và tăm giang là tăm hay bị chảy máu lợi khi sử dụng, nguy hiểm cho răng miệng và sức khỏe.

  Cả hai loại tăm trên đều cùng chung một quy trình sản xuất: Cây tre (giang)-> ngâm nước, bùn ao (bắt buộc) -> chẻ nhỏ -> xấy khô (xấy vừa phải, nếu xấy khô sẽ dễ gẫy) -> vót nhọn…->tẩm hóa chất tẩy trắng và chống nấm mốc (vì trong tre còn chứa nhiều nước, chất đường, chất tranh… là những tác nhân gây nấm mốc).

  Là một nhà khoa học, TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên ĐHQGHN) hiểu rõ những tác hại của thói quen sử dụng tăm tre, từ đó nhà khoa học trẻ đã đưa ra giải pháp sản xuất thành công một loại tăm mới được làm từ nhựa nguyên sinh không gây độc hại đến răng miệng. Tăm nhựa nguyên sinh PP lần đầu khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và đón nhận được những phản hồi rất tích cực.

  [​IMG]

  Với niềm say mê nghiên cứu những sản phẩm gắn liền với thực tiễn, TS Đỗ Ngọc Chung đã cải tiến thành công sản phẩm tăm nguyên sinh TD với cấu trúc tối ưu và tinh năng phù hợp hơn với sức khỏe răng miệng của người Việt. Tăm vẫn được làm bằng nhựa nguyên sinh PP, PE, GP, HI PS không độc hại nhưng đa dạng màu sắc hơn so với loại tăm nghiên cứu lần đầu tiên. Bên cạnh đó, đầu tăm hình mũi kiểm mỏng móc mảnh vụn thức ăn. Gốc tăm hình trụ có đầu phẳng đẩy mảnh bám, mảnh vụn. Đặc biệt, bàn chải nhỏ ở gốc tăm giúp giải quyết những sợi nhỏ mắc vào kẽ răng.


  Với những cải tiến mới này, tăm nguyên sinh TD chắc chắn sẽ được người tiêu dùng đón nhận hơn. Và qua những phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm mới này thì niềm tin của Toàn Diện là hoàn toàn có cơ sở.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/7/17

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: