Thị trường của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ USD

Thảo luận trong 'Tin khuyến mại, giảm giá' bắt đầu bởi Vietbizyl, 13/3/18 lúc 07:34.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Sau lúc bắt đầu tuần bằng sự hăng hái thì giá Bitcoin hôm nay 13/3 những giờ qua lại đổi chiều ngay khi sở hữu những diễn biến mới của vụ đánh cắp đồng NEM hồi tháng 1.
  xem thêm thông báo giá bitcoin https://www.facebook.com/giaxeoto247
  [​IMG]
  Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk
  Theo cập nhật mới nhất trong khoảng Coinmarketcap, giá Bitcoin đã suy giảm hơn 4% trong 24 giờ qua và đồng bạc này hiện đang được thương lượng mang hơn 9.200 đô la.
  Tổng trị giá bàn luận trong ngày tăng ko đáng nhắc, chạm mức sắp 6,5 tỷ đô la Mỹ.
  Vốn hóa thị phần của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ đô la nhưng đồng bạc này vẫn giữ nguyên được thị phần trong thế giới tiền ảo sở hữu 41,7%.
  Hình ảnh phát triển ngày bữa qua đã bị thay thế bằng trạng thái suy yếu của hàng loạt đồng tiền khoa học số mang tốc độ 1 chữ số.
  2 phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã mất giá lần lượt 7,8%% và 5,68% nhưng vẫn giữ vững được vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.
  đại lý phân phối Coincheck của Nhật Bản trong khoảng bữa nay đã khởi đầu bồi hoàn cho những nạn nhân trong vụ đánh cắp đồng NEM hồi tháng 1.
  Trong một bài đăng của mình, Coincheck cho biết họ sẽ bồi hoàn cho người dùng hơn 88,5 yên, tương đương 0,83 đô la mỗi đồng NEM bị ăn cắp vào tài khoản của các người mua giữ đồng NEM tới hết phiên đóng cửa ngày 26/1. Mức giá này tương đương với kế hoạch giá đền bù ban sơ.
  Trước chậm tiến độ, vào ngày 26/1, Coincheck xác nhận vụ tấn công từ tin tặc với khoảng 523 triệu đồng NEM bị ăn trộm, biến đây phát triển thành 1 trong những vụ tấn công to nhất lịch sử.
  khi mà Coincheck quyết tâm đưa hoạt động kinh doanh trở về hiện trạng thường nhật thì 1 Báo cáo vừa mới đây đang chỉ ra rằng Coincheck mang khả năng đã bị tổn thương vài tuần trước lúc cuộc tấn công xảy tới.
  Theo ngừng thi côngĐây, tin tặc đã gửi email lường đảo cho những nhân viên của Coincheck trong khoảng đầu tháng 1 và sau chậm triển khai lan truyền mã độc hại sau khi tuyến phố dẫn được tầm nã cập bởi các nhân viên này.
  Thống kê cũng chỉ ra rằng tin tặc đã với khả năng thu thập số lượng to mã khóa đồng NEM nhiều tuần trước khi vụ tấn công thực tại diễn ra nhưng Coincheck lại ko hồ phát hiện ra mối giao thông tương tự sở hữu những máy chủ từ bên ngoài.
  Việc thiếu nhận thức của viên chức về các giải pháp an ninh càng khiến cho dấy lên nghi ngờ của Cơ quan dịch vụ vốn đầu tư Nhật Bản có hệ thống của sàn phân phối này. Không chỉ phải nộp phạt hành chính, Coincheck còn phải Thống kê lên cơ quan này kế hoạch cải tiến hệ thống nhằm ngăn chặn khả năng tái diễn lâu dài.
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của chúng tôi: